Cùng Tumi bất chấp thời tiết, tưng bừng đón xuân

CÙNG TUMI BẤT CHẤP THỜI TIẾT, TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN

“Trời mưa mặc kệ trời mưa
Em không có nón, Tumi đưa em về” (*)

Mùa này miền Bắc đang bước vào những đợt mưa lạnh kéo dài, chính vì ngại mưa rét mà nhiều người có xu hướng hạn chế ra đường. Những cơn mưa lớn, nặng hạt và kèm theo gió lớn đã phần nào hạn chế hoạt động sinh hoạt, học tập và làm việc của người dân.

Trong không khí Xuân hân hoan đang tới, lẽ nào chúng mình lại chịu cảnh ngồi nhà nhìn nhà nhà, người người tung tăng chơi Tết hay sao?

 

Cùng tumi đón tết

 

Muốn chuẩn bị kĩ càng cho cuộc “du xuân”, chúng mình nên trang bị đầy đủ dụng cụ “chống lại” sự thất thường của thời tiết để đón chào một cái Tết cực hoành tráng nhé!

Nắm bắt được nhu cầu trang bị cho cuộc chơi xuân, áo mưa Tumi hân hạnh được đồng hành cùng mọi nhà trên mọi cung đường đón Tết. Với những ưu điểm vượt trội như thiết kế thời trang, kích cỡ gọn nhẹ, tiện lợi, màu sắc đa dạng, sống động, áo mưa Tumi là sự lựa chọn tối ưu cho những ai chẳng ngại “đối đầu” với những cơn mưa để hòa vào không khí hân hoan của mùa lễ hội.

 

Cùng tumi đón tết

 

Có Tumi, mọi nỗi lo về thời tiết sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, hãy cùng tận hưởng những ngày vui chơi giải trí thật tuyệt vời!