TUMI luôn đồng hành cùng bạn

TUMI luôn đồng hành cùng bạn

TUMI ra mắt với những người tiêu dùng cũng đã được một thời gian. Tuy chưa đủ lâu năm như các công ty lớn trong ngành thời trang, may mặc khác. Nhưng trong khoảng thời gian ấy, TUMI đã tạo cho mình một chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng cũng như khẳng định thương hiệu riêng biệt của mình với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác.

 

Đối với chúng tôi, để được những thành công nhất định như bây giờ điều quan trọng nhất chính là sự thấu hiểu về những nhu cầu nhỏ nhặt nhất đối với từng sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng hằng ngày. Luôn luôn phải linh hoạt về lối suy nghĩ, cẩn thận trong từng khâu sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng nhất nhưng vẫn ổn định về giá thành để hợp túi tiền của từng gia đình Việt.

 

Những sản phẩm áo mưa và áo chống nắng TUMI của chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển lớn mạnh hơn nữa không chỉ trong mà còn ngoài nước.

 

Để giúp cho TUMI và người tiêu dùng hiểu nhau hơn chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn nghe một bí mật rằng sắp tới TUMI sẽ tham gia hội chợ “Những người Phụ nữ có Gu” được tổ chức vào Chủ nhật, thứ 3 ngày 24-25/03/2019 tại Đài truyền hình VTV số 43 Nguyễn Chí Thanh.

 

hội chợ “Những người Phụ nữ có Gu”

 

Đây là một hoạt động rất bổ ích và lành mạnh. Đặc biệt ở hoạt động lần này ưu ái hơn cả cho những người phụ nữ ở thời đại công nghệ 4.0

 

Ngoài ra, nó còn giúp bạn xây dựng một nền tảng sức khỏe, sắc vóc thật rạng rỡ cùng với tri thức, để người phụ nữ có thể tỏa sáng ở mọi nơi. Chương trình bao gồm nhiều phần: chợ phiên, trà chiều, âm nhạc chia sẻ câu chuyện với những người phụ nữ nổi tiếng và thành đạt…v.v.

 

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, TUMI mong muốn rằng những khách hàng thân thiết của Tumi nói riêng cũng như những người tiêu dùng khác nói chung có thể đến tham gia và giao lưu với TUMI cùng học hỏi thêm nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cho bản thân mình và gia đình.