Mưa xuân – ngại gì đón tết cùng áo mưa tumi

Mưa xuân – ngại gì đón tết cùng áo mưa tumi

“Ngày Tết – Mưa phùn là Mưa Xuân”

 

Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với những cơn “mưa xuân” phảng phất đầu năm mới, nó tô điểm cho ngày Tết thêm sắc, thêm vị, thêm ấm nồng tình xuân. Thế nhưng, chúng ta chắc hẳn không biết được sự bắt nguồn của nó.

 

Ở miền bắc của Việt Nam mùa lạnh có một loại mưa hạt nhỏ li ti như hạt bụi tên là mưa phùn, văn thơ hay miêu tả nó là: "Mưa như rây bột". Phần đông mọi người đều không thích loại mưa này vì nó chất thêm độ nặng, ẩm vào không khí, lại hay kéo dài nhiều ngày làm mọi thứ trong nhà cũng bị ẩm ướt, phố xá, ngõ ngách lầy lội, đi lại lép nhép bắn bẩn bùn đất. Thế nhưng không hiểu vô tình hay cố ý mà trong những ngày Tết nếu có mưa phùn thì mọi người lại quên đi những phiền toái đó và còn gọi nó là: mưa xuân.

 

Vui Xuân Cùng Tumi

 

Thực ra mưa xuân thưa hạt hơn, lất phất dịu dàng đáng yêu hơn. Nó như một thứ đồ trang sức, làm duyên dáng thêm cho mùa xuân nên năm nào không có mưa xuân mọi người cũng nhắc nhở, chờ đợi.

 

Những cơn mưa xuân như vậy, dù không lớn gì nhưng nó cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến những cuộc dạo chơi du xuân của chúng ta.

 

Vui Xuân Cùng Tumi

 

 

Nắm bắt được nhu cầu ấy, TUMI đã mang đến với người tiêu dùng những sản phẩm áo mưa thời trang. Với những ưu điểm vượt trội như: thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang, màu sắc sống động, kiểu dáng gọn nhẹ, tiện cho việc mang vô cởi ra khi đi chơi.

 

Ngoài ra, áo mưa TUMI còn được đánh giá là sản phẩm chất lượng, uy tín và được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng.

 

Vui Xuân Cùng Tumi