Thời tiết se lạnh – cùng tumi đồng hành cùng bạn vào những ngày đầu năm

Thời tiết se lạnh – cùng tumi đồng hành cùng bạn vào những ngày đầu năm

Do hiện tượng Trái Đất nên vào những ngày gần cận Tết 2019 thì thời tiết ở các vùng của nước ta có nhiều biến động. Chẳng hạn như ở miền Bắc thì đã sớm rơi vào đợt rét đậm, rét hại. Ỏ khu vực miền Trung lại rơi vào tình trạng mưa lớn kéo dài. Còn miền Nam thời tiết lại âm u lúc nắng lúc mưa thay đổi thất thường.

Thời tiết như vậy khiến sức khỏe của chúng ta không kịp đáp ứng và thường xuyên sinh ra các loại bệnh và cảm cúm, tuy không nặng nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, vui chơi lẫn làm việc của bạn. Điển hình là việc vào ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người dân tại TP.HCM khi lưu thông trên đường phải mặc áo mưa, áo ấm để chống lại tiết trời se se lạnh vào buổi sáng sớm. Việc mặc những chiếc áo mưa vào thời tiết nữa mưa nữa không như thế này tuy trông rất kì lạ nhưng công dụng của chúng mang lại vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng về việc mặc những chiếc áo mưa khi đi làm vào buổi sáng để giữ ấm, chắn gió. Nên chúng tôi đã cho ra đời những mẫu áo mưa với thiết kế gọn, nhỏ, tiện dụng, nhẹ, dễ mang đi trong những trường hợp khi trời mưa phùn nhẹ nhàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc sản xuất áo mưa và áo chống nắng nên TUMI hiểu rất rõ về việc chất lượng của từng sản phẩm quan trọng như thế nào với người tiêu dùng. Những sản phẩm áo mưa và áo chống nắng của công ty chúng tôi đều được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp và nhập khẩu từ nước ngoài nên quý khách hàng cứ yên tâm về mặt chất lượng khi sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn kèm theo giá thành phải chăng cùng dịch vụ hậu đãi tuyệt vời đến với khách hàng.