Vui chơi đón tết cùng tumi

Vui chơi đón tết cùng tumi


“Nắng xuân đang rộn ràng chan hòa nơi nơi. Gió xuân reo nhịp nhàng cung đàn chơi vơi. Này xuân hãy cùng ta hân hoan thêm tuổi mới. Đời vui đắm say trong tình xuân đang nồng lên khơi. Khắp xuân mai đào hồng khoe màu yên.” Bài hát: Dáng xuân

 

Cùng Tumi Vui Đón Tết

Những ca từ trong lời bài hát Dáng Xuân vừa rồi đã cho ta thấy một không khí rộn ràng, nhộn nhịp, từng bừng của những ngày đầu năm. Những ngày đầu xuân 2019 năm nay, tiết trời rất khác với những năm khác. Chúng ta có thể cảm nhận được cả nắng và mưa trong cùng một thời điểm, chính vì sự thay đổi thời tiết ấy nên những sản phẩm áo mưa và áo chống nắng của TUMI là vô cùng hữu ích với bạn.

 

Với những lúc thời tiết có chút “mưa Xuân” nhưng bạn lại không muốn quần áo mình bị ướt thì những chiếc áo mưa thời trang TUMI chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cùng với thiết kế mỏng, nhẹ, màu sắc sống động, kiểu dáng hợp thời trang phù hợp với những ngày đầu năm mới mà không lo bị trật nhịp cuộc sống với chúng bạn.

 

Cùng Tumi Vui Đón Tết

 

Hoặc những lúc thời tiết lại “nắng gắt” đột ngột nhưng bạn lại bận những bộ cánh mỏng manh, dịu dàng thì những chiếc áo chống nắng sẽ cứu cánh cho bạn không bị thời tiết xấu làm ảnh hưởng đến làn da yếu ớt của mình. Những chiếc áo chống nắng với thành phần Cotton và Viscose với một chút sợi Spandex để tạo sự co dãn và thoải mái cho người mặc. TUMI sunstop hứa hẹn sẽ là sản phẩm đi nắng tuyệt vời cho khách hàng nhờ vào sự tự tin, thoáng mát, thoải mái, thoáng khí và thời trang.

 

Cùng Tumi Vui Đón Tết

 

Mọi vấn đề về thời tiết “Xấu” thay đổi vào những ngày đầu năm này sẽ không còn là gánh nặng gì ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn. TUMI tin chắc chắn 100% rằng sẽ đuổi bay hết mọi lo toan cho bạn. Cùng bạn đón Tết Kỷ Hợi 2019 thật vui vẻ hạnh phúc, sum vầy bên những người yêu thương.