NGẠI GÌ TRỜI NẮNG KHI ĐÃ CÓ ÁO CHỐNG NẮNG TUMI?

Ngại gì trời nắng khi đã có áo chống nắng TUMI?


Áo chống nắng là một trong những vật dụng vô cùng tiện lợi. Nhất là trong những ngày Thủ đô đang đội nắng như hiện nay, việc ra đường với một chiếc áo chống nắng là điều không thể quên.

 

 

Vì sao nên mặc áo chống nắng?
Có thể là vì thích nhưng cũng không hẳn chỉ là lí do như vậy. Áo chống nắng được nhiều khách hàng tin dùng là nhờ vào khả năng của chúng, đã đem lại cho người sử dụng những hiệu quả vượt trội. Nhiều cá nhân đã có ý kiến cho rằng, áo chống nắng chỉ là vật dụng dùng để che nắng. Nhưng liệu có đông đảo mọi người thật sự hiểu việc cần thiết để mặc áo chống nắng khi đi ra đường hay không? Hãy để TUMI giải thích rõ hơn cho mọi người cùng hiểu về vấn đề này.
+ Hạn chế tối đa khi để làn da của mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
+ Thấm hút mồ hôi không gây bí.
+ Giảm thiểu khả năng gây ung thư da


Nên chọn mua áo chống nắng ở đâu?
Hiện nay, với nhu cầu sử dụng cao, áo chống nắng là một trong số các sản phẩm được nhiều người tin dùng và săn đón. Chính vì thế, hàng loạt những mẫu mã áo chống nắng được sản xuất và bày bán khắp nơi trên thị trường.
Tuy nhiên, không phải cứ mặc áo là có thể giúp bạn chống nắng. Để có thể đạt được hiệu quả, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ hoặc cơ sở sản xuất có uy tín. Trong đó, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tường Minh chúng tôi là một gợi ý không tồi dành cho các khách hàng.

 


Vì sao áo mưa TUMI lại được ưu ái?
Là một doanh nghiệp, Công ty TUMI chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt những ưu tiên về sản phẩm áo chống nắng TUMI lên hàng đầu.
Đặc biệt, sản phẩm áo chống nắng TUMI của chúng tôi đã được Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May của Công ty Cổ Phần Viện Nghiên Cứu Dệt May báo cáo kết quả thí nghiệm. Điều này chính là một căn cứ xác đáng để khách hàng có thể tìm hiểu khi mua sản phẩm áo chống nắng TUMI của công ty chúng tôi.
Bên cạnh đó, để khách hàng có thể không gặp khó khăn trong quá trình tìm mua áo chống nắng, TUMI có những mẫu size để các chị em có thể lựa chọn cho mình một tấm áo giáp khi đi ra ngoài trời nắng:
- Size M: từ 45 – 50kg và cao từ 1m53 – 1m57.
- Size L: từ 51 – 55kg và cao từ 1m55 – 1m60.
- Size XL: từ 55- 60kg và cao từ 1m58 – 1m65

 


Một chiếc áo chống nắng chất lượng tốt sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời dành cho các chị em. Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể đặt mua ngay cho mình những chiếc áo chống nắng hợp thời trang và bảo vệ cho làn da của mình trong thời gian sớm nhất.