NẮNG OI BỨC – ĐÃ CÓ TUMI SUNSTOP LO

NẮNG OI BỨC – ĐÃ CÓ TUMI SUNSTOP LO

TUMI Sunstop là dòng sản phẩm áo chống nắng của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tường Minh. “Áo chống nắng” không phải là một khái niệm lạ, thế nhưng một số ý kiến cho rằng mình không cần dùng đến chúng. Trên thực tế, áo chống nắng không chỉ giúp da bạn tránh bị đen sạm đi, mà còn tránh được nhiều loại bệnh nguy hiểm cho da.Với chất lượng sản phẩm được kiểm định đạt chuẩn bởi Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May, TUMI Sunstop tin chắc sẽ chiều lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Công dụng của áo chống nắng TUMI

Áo chống nắng TUMI với chất vải mềm, mịn, được sản xuất bằng 100% sợi cotton với công nghệ chống tia UV đặc biệt. Do đó những chiếc áo chống nắng của TUMI luôn có khả năng chống lại những tác hại của ánh nắng đối với làn da của chị em cao hơn những loại áo chống nắng thông thường khác.

Ngoài ra, áo chống nắng TUMI còn có khả năng làm mát, giúp chị em xua đi nóng bức khó chịu của những ngày nắng, bên cạnh đó, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng khí còn giúp chị em luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng áo chống nắng.

Các loại size của áo chống nắng TUMI

Size M dành cho các bạn gái từ 45-50kg và chiều cao 1m53 – 1m57

Size L dành cho các bạn gái từ 51-55kg và chiều cao 1m55 – 1m60

Size XL dành cho các bạn gái từ 55-60kg và chiều cao 1m58 – 1m65

TUMI Sunstop, từ chất lượng đến kiểu dáng

Với chất vải mềm, nhẹ nhàng, co dãn tốt, áo chống nắng TUMI sẽ không bị xù hay nhăn sau thời gian dài sử dụng.

Áo chống nắng TUMI có màu sắc đa dạng, hợp với nhiều màu da và lứa tuổi khác nhau như: tím than, xanh lam, xanh da trời, vàng, xám, hồng.

Như vậy, việc chọn lựa một chiếc áo vừa có khả năng bảo vệ làn da, vừa đáp ứng nhu cầu thời trang của chị em nay đã trở nên dễ dàng hơn. Cùng đến với TUMI để trải nghiệm sự lựa chọn tốt nhất.