Áo Mưa Cao Cấp TUMI Raincoat - Giải Pháp Cho Những Ngày Mưa Bão

Khí hậu Việt Nam rất thất thường, lúc mưa lúc nắng nên việc có sẵn một chiếc áo mưa tốt trong cốp xe là điều cần thiết. Lựa chọn loại áo mưa nào phù hợp với chất lượng tốt, kiểu dáng thời trang luôn là mong muốn của bạn. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tường Minh với thương hiệu áo mưa TUMI cao cấp và thời trang sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  1. 1. Chất liệu an toàn, bền, nhẹ

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Chất liệu để sản xuất áo mưa của TUMI là loại vải nylon không thấm nước, được tráng lớp PU trắng sữa phía trong tạo cảm giác mềm mại và thoáng khí. Các chất liệu này đều thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng.

 

  1. 2. Kiểu dáng độc đáo, chủng loại đa dạng

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những thiết kế áo mưa độc đáo, đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích, độ tuổi, giới tính, công việc, hoàn cảnh sử dụng cũng như đáp ứng phong cách thời trang đa dạng.

Áo mưa bộ TUMI: Giúp tránh bị bắn nước, phù hợp khi gặp mưa lớn, đi đường xa.

Áo mưa một mũ, hai mũ: Thuận tiện trong nhiều hoàn cảnh sử dụng, phù hợp với một đến hai người

Áo mưa cho trẻ em: Họa tiết bắt mắt, màu sắc dễ thương, tươi sáng với những kiểu dáng mới lạ.

Với nhiều kiểu dáng, chủng loại và màu sắc phong phú, TUMI đã mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu cho cả khách hàng cá nhân đến khách hàng là những doanh nghiệp.

 

  1. 3. Dịch vụ sản xuất và cung cấp áo mưa

Một điểm khác biệt nữa của TUMI là dịch vụ cung cấp áo mưa sỉ và lẻ cho nhiều đối tượng khách hàng với những yêu cầu cụ thể. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và muốn tạo một loại áo mưa mang thương hiệu của công ty mình với thiết kế độc đáo. Hay đơn giản, bạn muốn tạo nên phong cách riêng của mình với những bộ áo mưa mới lạ về màu sắc và kiểu dáng thì đừng chần chờ, mà hãy liên hệ ngay với TUMI để chúng tôi có thể giúp bạn.

 

Dịch vụ sản xuất và cung cấp áo mưa chất lượng cao TUMI là một sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu cũng như khi lựa chọn cho mình và gia đình những chiếc áo mưa an toàn và chất lượng trong những ngày mưa gió. Sử dụng sản phẩm tốt chính là chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường.