Áo Mưa Trẻ Em Tumi - Giải Pháp Hoàn Hảo Bảo Vệ Cho

Áo Mưa Trẻ Em Tumi - Giải Pháp Hoàn Hảo Bảo Vệ Cho "Thiên Thần" Của Bạn

Mưa rơi, rơi nhẹ rơi. Hạt mưa rơi như đang nhắc nhở các bậc làm cha mẹ là đã và đang vào mùa mưa. Chúng ta hãy nhanh tay sắm cho con mình một bộ quần áo mưa xinh xắn để bảo vệ trẻ trước thời tiết thất thường.

Áo Mưa Trẻ Em

 

Có khá nhiều các bậc phụ huynh thắc mắc rằng:

“Tại sao phải tốn thêm một khoản tiền vô ích?”, “Có phiền phức và thực sự cần thiết không?”...vv hàng loạt câu hỏi đặt ra cho việc liệu có nên mua thêm một chiếc áo mưa dành cho các con của mình hay không.

 

Thường thì đa phần câu trả lời của các bậc phụ huynh là “KHÔNG” nhưng quan điểm này có thể không hợp lý cho lắm. Điều đầu tiên chính là việc khi bạn để con mình dùng chung một chiếc áo mưa với mình, những em nhỏ sẽ cảm thấy không thoải mái, bất tiện và bức bối. Về phần phụ huynh cũng sẽ khó điều khiển các phương tiện giao thông do trẻ vung vẫy. Hơn nữa, hiệu quả che mưa khi dùng chung áo mưa với người lớn cũng không cao. Thế nên, việc sắm thêm cho các em nhỏ một chiếc áo mưa nữa sẽ giúp những “thiên thần nhỏ” của chúng ta đảm bảo được sức khỏe một cách tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

 

 

 

Vậy câu hỏi đặt ra là nên chọn áo loại nào thì tốt ?

Không để bạn phải nhọc nhằn tìm kiếm TUMI chính là sự lựa chọn đáng tin cậy và tốt nhất dành cho con của bạn. Được thiết kế như một bộ quần áo thông thường, với kích cỡ gọn nhẹ, các bé sẽ cảm thấy thoải mái và không vướng víu hay khó chịu khi mặc vào. Không những thế, áo mưa trẻ em TUMI còn rất bắt mắt các em nhỏ với nhiều màu sắc cũng như kích cỡ và còn phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến với TUMI để dành cho con bạn sự bạo vệ tốt nhất.

 

TUMI cần tìm nhà phân phối tại phía Nam. Để biết thêm thông tin quí khách vui lòng liên hệ thông tin sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG MINH

Số 3/114/72 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 177 Thủy Nguyên, khu đô thị Ecopark, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hotline: (84).988.870.795

Email: tumijsc@gmail.com

Website: www.tumijsc.vn