Nắng Mưa Là Chuyện Của Trời / Đi Mưa Lo Ướt Thì Tìm Tumi

NẮNG MƯA LÀ CHUYỆN CỦA TRỜI / ĐI MƯA LO ƯỚT THÌ TÌM TUMI

Câu nói trên chính là tiêu chí cũng như một lời cam kết mà TUMI dành cho người tiêu dùng khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm của TUMI. Vào những ngày mưa bạn vẫn luôn băn khoăn về chất lượng của những chiếc áo mưa. Bạn đã sử dụng nhiều loại áo mưa thế nhưng vẫn không có cái nào ưng ý về chất lượng cũng như mẫu mã. Thậm chí nhiều lúc áo mưa mới mua về và chỉ sử dụng được một lần thì phát hiện nó bị những lỗi kỹ thuật đáng trách. 

 

Bạn cảm thấy cực kì phiền lòng. Đừng lo lắng,“Nắng mưa là chuyện của trời/ Đi mưa lo ướt thì tìm TUMI”. Những muộn phiền ngày mưa sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa vì đã có TUMI. Chất liệu để sản xuất áo mưa của TUMI là loại vải nylon không thấm nước, được tráng lớp PU trắng sữa phía trong tạo cảm giác mềm mại và thoáng khí. Các chất liệu này đều thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng.

 

Áo Mưa Xẻ Cạnh Tumi

 

Ngoài ra, với nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng hợp thời trang như: Áo mưa rút eo, áo mưa xẻ cạnh, áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô, bộ quần áo mưa, áo mưa đôi sành điệu kèm theo đó còn có cả những chiếc áo mưa xinh xắn dành cho các em nhỏ. Có thể bạn không thể nào ngờ rằng ngoài công dụng che mưa thì áo mưa còn có thêm những chức năng rất đặc sắc.

 

Áo Mưa Bộ Tumi

 

Câu hỏi đặt ra cho bạn là có bao giờ gặp phải những hôm trời mát mẻ xong lại chuyển sang lạnh rét chưa? Nếu ở trong phòng thì bạn sẽ khó nhận ra điều khác biệt của thời tiết, nhưng nếu đi xe ra ngoài đường, chắc chắn bạn sẽ không thể chịu nổi cái gió lạnh lùa vào cơ thể. Những lúc này, chiếc áo mưa sẽ là vị cứu tinh của bạn. Áo mưa sẽ giúp hạn chế tối đa gió rét xiết vào da thịt, khiến bạn cảm thấy ấm áp và an toàn hơn trên đường trở về nhà.

 

Áo Mưa Hai Đầu Tumi

 

Những cơn mưa có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người, có thể gây ra một số bệnh nhất là với người già và trẻ nhỏ có độ miễn dịch kém do đó khi đi ra ngoài, với thời tiết thất thường thì việc mang theo một chiếc áo mưa là điều không thể thiếu.

 

Áo Mưa Măng Tô Tumi

 

TUMI luôn cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm để không phụ sự tin tưởng của khách hàng. TUMI chính là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo sức khỏe cho bạn lẫn gia đình yêu thương. Có TUMI ngại gì nắng mưa.