TUMI Sunstop - Chất Lượng Được Khẳng Định

TUMI Sunstop - Chất Lượng Được Khẳng Định

Áo chống nắng là một vật dụng đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trên thị trường thời trang hiện nay, nhất là trong điều kiện thời tiết gắt gao như thế này. Tuy nhiều người vẫn thường suy nghĩ mình không cần phải mặc áo chống nắng ra đường nhưng trên thực tế, nắng chiếu vào da sẽ gây ra những nguy cơ tiềm ẩn cho con người.

 

Hiểu được nhu cầu ấy của khách hàng, trải qua một thời gian dài khảo sát, nghiên cứu, thiết kế bản vẽ và bắt tay vào thực hiện, cho đến nay, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tường Minh (TUMI., JSC) chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm áo chống nắng TUMI sunstop. Tất cả các sản phẩm do TUMI cung cấp đều đảm bảo với khách hàng về chất lượng và sản phẩm áo chống nắng TUMI sunstop này cũng không là ngoại lệ.

 

Trong thời gian vừa qua, nhằm để kiểm tra chất lượng trong sản phẩm của mình và tìm những căn cứ để thuyết phục khách hàng, TUMI đã nhận được Phiếu Báo Cáo Kết Quả Thí Nghiệm từ Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May về dòng sản phẩm “TUMI Sunstop Cooling” của chúng tôi.

 

Kết Quả Kiểm Định Chống UV Và Thành Phần Vải

Kết Quả Kiểm Định Chống UV Và Thành Phần Vải

Kết Quả Kiểm Định Chống UV Và Thành Phần Vải

 

Màu xanh Navy và màu hồng là hai mẫu được chúng tôi gửi đi làm thí nghiệm. Trong phiếu báo cáo, khách hàng có thể nhận thấy trong phần “Kết quả thí nghiệm” ở phần UPF.

 

Kết Quả Kiểm Định Chống UV Và Thành Phần Vải

Kết Quả Kiểm Định Chống UV Và Thành Phần Vải

 

Chỉ số UPF (hay Ultraviolet Protection Factor) là chỉ số đánh giá, thường được dùng trong ngành may mặc, cho thấy khả năng bảo vệ da khỏi tác động của các tia UV. Thêm vào đó, chỉ số UPF càng cao, khả năng chống tia UV càng tốt. Đặc biệt, dựa vào chỉ số UPF, nó sẽ cho khách hàng thấy được khả năng chống hai loại tia (UVA và UVB).

 

Nếu UVB gây cháy nắng, làm tăng quá tình lão hóa và ung thư da thì tia UVA cũng như vậy và thậm chí, độ xuyên qua của UVA còn lớn hơn cả UVB, có thể xuyên qua đám mây và cả kính thường, tác động đến làn da của mọi người bất kì lúc nào.

 

Với những thông tin trên, khách hàng cũng đã có thể phần nào hiểu được tác hại gây ảnh hưởng đến da của mình trong đời sống hàng ngày. Theo như báo cáo, “Phân loại UPF” từ sản phẩm áo chống nắng của TUMI trung bình đạt mức 200, tuy nhiên với mức UPF đạt 50+ đã có khả năng chống tia UV là Excellent Protection – Bảo vệ tia tử ngoại cực tốt. Với thông số này, TUMI hoàn toàn có thể cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm của mình.

 

Chất liệu được sử dụng để may áo chống nắng của TUMI gồm các thành phần chủ yếu gồm Cotton và Viscose với một chút sợi Spandex để tạo sự co dãn và thoải mái cho người mặc. TUMI sunstop hứa hẹn sẽ là sản phẩm đi nắng tuyệt vời cho khách hàng nhờ vào sự tự tin, thoáng mát, thoải mái, thoáng khí và thời trang.

 

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là những gì mà TUMI luôn hướng đến, lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển. Thông qua bản báo kết kết quả này, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm áo chống nắng TUMI sunstop. Đó là những sản phẩm được chúng tôi thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất.

 

Hãy đến với TUMI chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm áo chống nắng tiêu chuẩn, hơn cả mong đợi của các bạn!